Tìm kiếm 
Quảng cáo
TIN TỨC
Tin tức - Sự kiện
Quảng Ngãi gặt “mùa vàng” trong thu hút đầu tư
“Mùa vàng” trong thu hút đầu tư năm 2016 đã đến với Quảng Ngãi. Con số 43 dự án được cấp phép đầu tư trong năm 2016, trong đó, có 8 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) được cấp mới, nâng tổng số dự án FDI tại Quảng Ngãi lên 40 với tổng vốn đăng ký hơn 1 tỷ USD là một minh chứng.
Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc Vietjet: Niềm tin của người phụ nữ bay nhỏ bé
Niềm tin mãnh liệt vào sức sáng tạo, khả năng vượt khó của người Việt đã giúp bà Nguyễn Thị Phương Thảo “bay ngược” với nhiều định kiến trong ngành hàng không, giúp Vietjet trở thành một thế lực mới tại thị trường hàng không khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Phiên 25/9: Nhóm dầu khí trở lại, VN-Index lại 'thăng hoa'
Dù VIC vẫn chạm sàn, nhưng với sự trở lại của nhóm dầu khí cùng sự khởi sắc của nhóm khoáng sản và một vài mã bất động sản, VN-Index đã vượt qua sức ép để có phiên tăng đầu tiên sau 8 phiên giảm liên tiếp.
3 cổ phiếu cần quan tâm ngày 25/9
Đầu tư trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 25/9 của các công ty chứng khoán.
Nữ tỷ phú giàu nhất sàn CK Việt và những điều ít biết
Bà Trương Thị Lệ Khanh - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn đã có cú bứt phá ngoạn mục, trở thành nữ tỷ phú giàu nhất trên thị trường chứng khoán Việt.
VNPT khởi động đầu tư, kinh doanh tại Myanmar
(Baodautu.vn)Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa mở văn phòng đại diện tại Myanmar. Đây là một bước khởi động, tạo nền móng cho các hoạt động đầu tư và kinh doanh của VNPT tại thị trường này.
Dự án OneHub Saigon 130 triệu USD nhận giấy chứng nhận đầu tư
(Baodautu.vn) Sáng nay 25/9/2014, tại trụ sở UBND TP.HCM, Ascendes Pte Ltd (Singapore) cùng đối tác Saigon Bund Capital Partners đã chính thức nhận giấy phép đầu tư từ UBND TP.HCM cho dự án khu phức hợp công nghệ cao OneHub Saigon tại khuôn viên Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP).
Lộ diện người khổng lồ mới về nhà đất
(Baodautu.vn) “Khó khăn của anh, cơ hội của tôi”. Nhận xét ngắn gọn này được Chủ tịch công ty chuyên môi giới mua bán dự án bất động sản SohoVietnam là ông Phan Xuân Cần đưa ra cách đây vài năm giờ như vận đúng vào trường hợp của những doanh nghiệp như FLC hay Novaland.
1 2 3 4 > >>